Ngày 19, tháng 10 năm 2009

Hoàn thành website thông tin xe hơi otoday.net

Đến với otoday.net bạn sẽ cập nhật được đầy đủ các thông tin về xe hơi như: giá cả, mẫu mã mới, các thông tin tư vấn tốt nhất... Địa chỉ website http://otoday.net/

Trang Tin ôtô: cung cấp cho những người đang có xe và sẽ mua ôtô những thông tin thị trường ôtô trong nước, tin thế giới, lịch sử ôtô, thử xe – đánh giá xe, xe độc, thư giãn, người đẹp, xe và sao, chơi motor, tin giao thông, triển lãm – đua xe, công nghệ, tư vấn, tài chính bảo hiểm, bãi đỗ xe, cây xăng, địa điểm rửa xe.

Trang Xe mới: tổng hợp các hình ảnh đẹp nhất, thông số kỹ thuật, địa chỉ bán, chương trình khuyến mại và chế độ sau bán hàng, lấy báo giá, . . .của các dòng xe trong nước và nước ngoài nhằm thỏa mãn nhu cầu xem và mua xe ôtô.

Trang Đồ chơi xe hơi: ở góc độ thời trang thì mua đồ chơi cho xe hơi cũng được coi như trang điểm cho người bạn đồng hành. Muốn chiếc xe gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên với bạn bè, đối tác từ những chi tiết bề ngoài và nội thất bên trong. Ở đây khách hàng sẽ tìm thấy những hình ảnh sản phẩm, thông tin hữu ích nhất về sản phẩm, những địa chỉ có bán đồ chơi xe hơi để  mua cho mình những sản phẩm ưng ý.

Trang Mua bán ôtô: có thể đăng bán ôtô, phụ kiện, cho thuê xe. Với thiết kế bắt mắt là nơi để người cần mua và cần bán có thể đăng tin một cách dễ dàng mà không mất bất kỳ chi phí nào.

 

74506 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn