Ngày 11, tháng 1 năm 2009

Xây dựng cổng thông tin trên nền công nghệ sharepoint (MOSS và WSS 2007)

MOSS 2007 là sự lựa chọn phù hợp trong việc tích hợp các khả năng của các máy chủ, cho phép nâng cao tính hiệu quả trong công việc của các nhân tố/tổ chức thông qua việc cung cấp các công cụ quản lý nội dung dễ hiểu, gia tăng chia sẻ thông tin trong doanh nghiệp, thuận tiện cho việc chia sẻ thông tin ra bên ngoài tốt hơn.

MOSS 2007 hỗ trợ cho mô hình mạng Intranet, Extranet và các ứng dụng web cho các doanh nghiệp với nền tảng thống nhất thay vì các hệ thống tách rời riêng biệt. Thêm vào đó, máy chủ quản lý nội dung cung cấp cho các Chuyên gia Công nghệ Thông tin và cộng đồng những người Phát triển với một nền tảng và các công cụ quản lý mà họ cần tới để quản trị máy chủ, mở rộng ứng dụng, và tương tác với các khản năng có thể khác.

Nền tảng MOSS 2007 hỗ trợ nhập liệu thông tin dưới nhiều kiểu, trong đó có kiểu Enhanced RichText (Rich text with pictures, tables, and hyperlinks), giúp người tạo tin có thể kẻ bảng, thiết lập bố cục, chèn ảnh, chèn liên kết, định dạng văn bản một cách trực quan như  lúc dữ liệu hiển thị trên website. Sau khi nhập liệu xong, hệ thống sẽ tự động lưu trữ và hiển thị dưới định dạnh HTML, XML,… Do đó, người tạo tin có thể soạn thảo nội dung đúng định dạng, cập nhật website, thiết kế giao diện mà không cần phải biết các ngôn ngữ kỹ thuật như HTML, XML, … cũng như không cần sự can thiệp của lập trình viên.


Nền tảng MOSS 2007 hỗ trợ quản lý văn bản, thông tin với Workflow, NPT dễ dàng sử dụng Workflow sẵn có hoặc tùy biến để thực hiện tính năng trên.

Nền tảng MOSS 2007 hỗ trợ người dùng có khả năng tạo ra rất nhiều View, giúp hiển thị, sắp xếp thông tin theo ý muốn từ mức độ đơn giản đến phức tạp (viết các điều kiện truy vấn), do đó dễ dàng giải quyết yêu cầu trên.

Nền tảng MOSS 2007 hỗ trợ sẵn chức năng Discussion Board, bản tin hoặc bài viết được tạo ra trên module này có hỗ trợ sẵn phần phản hồi rất tốt, cộng thêm tính năng có thể tùy biến thêm bớt cột thông tin đánh giá nhanh chóng, và NPT chỉ cần tùy biến thêm một chút chức năng gửi bài viết qua email hoặc in trang rất đơn giản với vài dòng code đơn giản.

108685 lượt xem
nguồn : ,

Giới thiệu

Công ty cổ phần AWAS được thành lập tháng 1/2008. Với bề dày kinh nghiệm công ty đã cung cấp cho khách hàng những website và phần mềm quản lý tốt nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp website cho một số các cơ quan nhà nước lớn, cũng như các doanh nghiệp ngân hàng tài chính, viễn thông lớn tại Vietnam. Chúng tôi rất vui khi được cung cấp dịch vụ thiết kế website hoàn hảo tới quý vị. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ DỊCH VỤ AWAS
Địa chỉ: số 908, HH1A, khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel. (024) 2 247 1200 - E-mail: khanhnd@awas.vn